Cho thuê bàn ghế dụng cụ đám tiệc Quận 10 trọn gói

248

Bạn đang cần số lượng bàn ghế lớn, dụng cụ để phục vụ bữa tiệc tại nhà ? hãy thuê tại Mỹ Ký chúng tôi chuyên cho thuê trọn gói bàn ghế dụng cụ tiệc tùng vận chuyển tận nơi tại Quận 10 với mức giá bình dân được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Liên hệ ngay: 0906.822.187

Dịch vụ Mỹ Ký đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đám tiệc chuyên cho thuê nhiều sản phẩm phục vụ đám tiệc, liên hoan, sự kiện ,…giá cả bình dân được các khách hàng khu vực TpHCM tin tưởng.

Cho thuê bàn ghế tphcm quận 10

Để tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà với số lượng khách mời tương đối, bạn cần thêm bàn ghế, khi thuê tại Mỹ Ký luôn có sẵn nhiều mẫu bàn ghế khác nhau, giá cả rất bình dân hợp với mọi nhà.

Cho thuê bàn ghế tại quận 10

cho thuê ghế inox

Cho thuê bàn ghế quận 10

Hiện tại chúng tôi cung cấp 2 mẫu ghế thông dụng nhất, phù hợp với nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà với giá ưu đãi. Các loại mặt bàn tròn đường kính từ 1.2m đến 1.5m có khăn phủ bên trên.

Cho thuê chén dĩa quận 10

Mỹ Ký cung cấp trọn gói chén dĩa, ly uống bia, đũa, thìa,…cam kết sản phẩm chất lượng tốt, mỗi sản phẩm lại có một giá thuê khác nhau vì vậy bạn nên thuê trọn gói để sử dụng dịch vụ rẻ hơn.

Cho thuê chén dĩa quận 10

Cho thue chén dĩa tại quận 10

Trên đó chỉ là những mẫu cơ bản còn có rất nhiều những mẫu mã khác, quý khách hàng có nhu cầu khác hãy liên hệ trực tiếp để hỏi chi tiết. Các sản phẩm của Mỹ Ký cung cấp đều đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Tham khảo thêm : Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận 11 giá rẻ

Với chất lượng tốt, dịch vụ nhanh chóng, xe chuyên chở tận nhà, dịch vụ Mỹ Ký chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Gọi 0906.822.187 để có thêm những thông tin chi tiết.

Cho thuê bàn ghế dụng cụ đám tiệc Quận 10 trọn gói
5 (100%) 2 votes

Bình Luận