Đặt tiệc sinh nhật tại kfc nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn

433

Hiện nay KFC được biết đến như là 1 cửa hàng thức ăn nhanh tại Việt Nam,ngoài bán thức ăn nhanh KFC còn nhận tổ chức đặt tiệc sinh nhật trọn gói với nhiều mức giá khác nhau. Nếu ai chưa từng thực hiện sinh nhật tại đây thì hãy mau mau đăng ký nhé

KFC nhận tổ chức đặt tiệc sinh nhật trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay cửa hàng KFC tại Việt Nam khá nhiều tùy theo bạn ở khu vực nào thì đến các cửa hàng gần nhất để đăng ký nhé

Hiện tại KFC có cách bố trí tiệc sinh nhật cho bé yêu nhà bạn khá ấn tượng, quý khách có thể lựa chọn cho bé những màu yêu thích và nhân viên chúng tôi sẽ phối chúng lại với nhau sao cho ấn tượng và độc đáo nhất.

Khi tổ chức tiệc tại KFC các bé sẽ được chúng tôi hóa thân thành những nhân vật hoạt hình yêu thích để từ đó các bé có thể thoải mái vui chơi.

Ngoài cách trang trí chúng tôi còn bố trí thêm những chiếc nón sinh nhật, giấy lót, bong bóng , kim tuyến … để các bé vui chơi

Ngoài cách trang trí độc đáo thì các món ăn khi đặt tiệc sinh nhật tại KFC khá ngon nhưng được bán với mức giá khá ưu đãi dành cho các bé khi tổ chức sinh nhật tại đây.

Tại đây có khá nhiều phần ăn combo ưu đãi cho nên khi đặt tiệc sinh nhật cho bé các bậc phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn tẹt ga mà không lo về giá cả. Sau đây là 1 số phần ăn ưu đãi mời quý khách xem qua

KFC

đặt tiệc sinh nhật tại kfc

tiệc sinh nhật kfc

đặt tiệc sinh nhật kfc 1

tiệc sinh nhật

Ngoài các phần ăn các bậc phụ huynh còn có thể chọn thêm 1 cho bé 1 số hoạt động vui chơi góp vui khác tại KFC để cho không khí thêm sinh động.

Sau đây là bảng giá mời quý khách tham khảo.

Tổ chức tiệc sinh nhật tại KFC

Nếu các bậc phụ huynh ngại mua các chiếc bánh kem sinh nhật từ ngoài mang vào trong thì quý khách có thể tham khảo qua những chiếc bánh kem xinh xắn tại KFC chỉ với giá 220.000 VNĐ/cái.

bánh kem sinh nhật

Cho nên nếu có đặt tiệc sinh nhật thì hãy đến ngay KFC và đặt nhé, hiện tại ở đây có khá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vì thế hãy dắt con em mình đến đây và trãi nghiệm nhé.

Ngoài ra mọi người cũng có thể tham khảo thêm 1 số nơi tổ chức sinh nhật khác cho bé hiện đang được nhiều quý khách quan tâm như jollibee. Mọi người có thể tham khảo bảng giá đặt tiệc sinh nhật tại jollibee ở đây.

Đặt tiệc sinh nhật tại kfc nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Bình Luận