Cho thuê bàn ghế dụng cụ chén dĩa quận Bình Thạnh TpHCM

625

Thời điểm cuối năm càng đến gần dịch vụ cho thuê dụng cụ đám tiệc ngày càng phát triển, với sự tiện nghi mà dịch vụ mang đến khách hàng sẽ có những sự tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu từ tổ chức tiệc nhỏ hoặc những bữa tiệc sang trọng.

Bạn có nhu cầu thuê bàn ghế chén dĩa ở Bình Thạnh gọi ngay 0906.822.187 chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thuê bàn ghế nhiều mẫu đa dạng

Có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa từ bình dân đến cao cấp, mẫu mã luôn được cập nhật dễ hợp với nhu cầu của từng khách hàng trong từng thời điểm. Bạn chỉ cần điện thoại chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi.

Thuê bàn ghế cao cấp
Thuê bàn ghế bình dân

Cho thuê chén dĩa ly tách phục vụ đám tiệc

Chén dĩa, ly tách trong bữa tiệc là phần không thể thiếu, chất liệu bền cao cấp thể hiện sự sạch sẽ sang trọng của bữa tiệc, với hình thức thuê này để tiết kiệm chi phí bạn nên thuê chén dĩa những loại bình dân.

Thuê chén đĩa bình dân giá rẻ
Nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Với loại chén đĩa, ly tách, muỗng, nĩa,..lại có mức giá khác nhau, tuy chênh lệch không nhiều nhưng nếu cộng các khoảng lặt vặt bạn sẽ tốn kém các chi phí phát sinh, hãy chú ý điều này nhé.

Ngoài ra, dịch vụ đám tiệc còn cung cấp các dụng cụ khác như Buffer, Teakbreak, bàn tròn,…sử dụng các chất liệu cao cấp, bền đẹp khi sử dụng.

Tham khảo : Dịch vụ cho thuê bàn ghế quận tân bình

Để biết thêm thông tin các mẫu mã chén dĩa ly tách, bàn ghế khác nhau hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn giá cả, đồng thời giúp vận chuyển tận nhà.

Cho thuê bàn ghế dụng cụ chén dĩa quận Bình Thạnh TpHCM
5 (100%) 1 vote